Hamar spilaði æfingaleik gegn Mídas s.l Laugardag í Fífunni. Mídas spila í 4. deildinni í sumar líkt og Hamar. Hamar byrjuðu leikinn ekki alveg nægilega vel og varði Jóhann Karl Ásgeirsson markvörður Hamars vel nokkrum sinnum í byrjun leiks. Hamarsmenn vöknuðu til lífsins á 20. mínútu þegar Brynjar Elí komst einn innfyrir vörn Mídas og skoraði flott mark. Stuttu seinna skoraði Þorlákur Máni gott skallamark eftir hornspyrnu frá Jóa Snorra. Í hálfleik var staðan 2-0 fyrir Hamar. Hamarsmenn voru mun betri aðillinn í þessum leik og bættu við marki fljótlega í seinni hálfleik þegar spánverjinn Jorge skoraði gott mark. Arnar Þór Hafsteinsson skoraði svo eftir að Brynjar Elí hafði sett boltann í slánna. Arnar Þór var ekki hættur því hann skoraði svo flott mark eftir sendingu frá Jóa Snorra. Loks skoraði Ómar Andri sjötta mark Hamars og var lokastaðan 6-0 fyrir Hamar!! Virkilega flottur sigur hjá strákunum og var þetta þriðji sigurleikurinn í röð hjá Hamri.

Allir leikir Hamars eru teknir upp og er hægt að sjá mörkin úr leiknum hér að neðan.